TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VINATEX THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CHUYÊN TRANG TUYỂN SINH

Thông tin ngành học

Công nghệ kỹ thuật cơ khí

Đào tạo kỹ sư thực hành có kiến thức cơ bản về kỹ thuật chế tạo cơ khí, nguội, hàn, thiết bị may và kỹ thuật điện; Bảo trì, bảo dưỡng các trang thiết bị công nghệ cơ khí, cơ khí may và dây chuyền sản xuất; Phương pháp thiết kế và tạo khuôn mẫu cơ khí.

nganh_ky-thuat-co-khi-1

Người học có khả năng sửa chữa các thiết bị cơ khí, thiết bị may công nghiệp; Thiết kế chế tạo cơ khí; Lắp đặt dây chuyền thiết bị, thực hành về công nghệ kỹ thuật cơ khí; Tổ chức quản lý từng công đoạn, dây chuyền sản xuất chế tạo sản phẩm cơ khí; vận hành, bảo trì các thiết bị công nghiệp và thiết bị may; Tham gia tổ chức, điều hành và chỉ đạo sản xuất các trang thiết bị công nghệ cơ khí cũng như trong các hoạt động dịch vụ kỹ thuật có liên quan đến lĩnh vực cơ khí.

nganh_ky-thuat-co-khi-2

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp:
– Người học có khả năng quản lý điều hành phân xưởng cơ điện; Quản lý máy móc, thiết bị trong các doanh nghiệp may, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp khác.
– Làm việc tại các xí nghiệp, nhà máy trong lĩnh vực dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực cơ khí với vai trò là người thực hiện trực tiếp hay người quản lý, điều hành..

Xem Nhiều Hơn

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close